Một ngôi nhà có thể làm một ngôi nhà nhưng chính các tiện ích và tiện ích đi kèm với ngôi nhà đó tạo nên một lối sống thư giãn và tinh tế và vì vậy Gotec Land đã bao gồm trong dự án Saigon Asiana của họ, một bộ tiện ích đảm bảo tốt lối sống cân bằng, một trong đó cung cấp cho nghỉ ngơi, vui chơi, thư giãn và giải trí tất cả trong một địa điểm, trung tâm của các tòa tháp dân cư.

Những tiện ích bao gồm:

Bể bơi theo phong cách nghỉ dưỡng
Bể bơi trẻ em
Hội trường đa năng (Gian hàng)
Công viên sân vườn
Vườn bướm
Sân chơi trẻ em
Hố BBQ
Ao cá

Nhiều trong số các tiện ích này, như hồ bơi và gian hàng, được đặt ở trung tâm, ở giữa các tòa tháp cho phép ẩn dật và độc quyền.

Với tất cả các tiện ích này nằm ở một vị trí và chỉ cách các căn hộ Saigon Asiana vài bước chân, nó cho phép cư dân tận hưởng tất cả chúng một cách trọn vẹn mà không gặp rắc rối về tắc nghẽn giao thông hoặc tài xế bất tài. Điều này, đến lượt nó, dẫn đến một lối sống thoải mái hơn, một không có căng thẳng và lo lắng. Không liên quan đến du lịch, điều đó cũng có nghĩa là cư dân có thể tận hưởng nhiều hơn những điều cần thiết, nghỉ ngơi, thư giãn và giải trí cho phép họ có tâm trạng tốt hơn cho ngày làm việc của họ, hy vọng, cũng diễn ra gần đó.

An toàn và bảo mật

Khi một chủ sở hữu nhà phải rời khỏi nhà để kinh doanh, họ muốn biết rằng họ đang rời khỏi gia đình của họ trong một môi trường an toàn và an toàn. Bằng cách đặt tất cả các tiện ích mà một gia đình có thể cần, tất cả trong cùng một khu phức hợp như nhà của họ, Gotec Land có thể cung cấp cho chủ sở hữu nhà Saigon Asiana Quận 6 sự an toàn và an ninh mà họ muốn cho gia đình họ, đặc biệt là khu phức hợp có bảo mật riêng nhiệm vụ 24/7.

Tất nhiên, có những lúc một gia đình có thể muốn ra ngoài và tận hưởng những tiện ích không được cung cấp trong chung cư nhưng khi điều đó xảy ra, có nhiều lựa chọn khác, tất cả đều ở gần Saigon Asiana.

Các tiện ích trong khu phức hợp, cộng với những tiện ích gần đó đảm bảo rằng cư dân có thể tận hưởng một lối sống an toàn, an toàn nhưng đa dạng và thoải mái, tất cả vẫn gần với các ngành công nghiệp và doanh nghiệp cung cấp cho cư dân làm việc. Vì đó là những tiện ích sẵn có quyết định lối sống của một người, rất ít người trên thế giới, nói gì đến Việt Nam, có cơ hội có lối sống tốt và thoải mái như Saigon Asiana Quận 6, và điều đó không có gì lạ khi Gotec Land đã chọn một Asiana làm biểu tượng cho dự án này. Asiana là biểu tượng của niềm tự hào và an ninh, hai khía cạnh mà tất cả cư dân trong chung cư có thể yêu cầu và biết ơn.

Nhiều người chỉ có thể mơ về một lối sống bao gồm hồ bơi và công viên ngay trước cửa nhà, nhưng đối với nhiều người, những người mua nhà ở Saigon Asiana Quận 6, những giấc mơ đó đang trở thành hiện thực nhờ giá thấp và kế hoạch tài chính linh hoạt của họ. vẫn gần với bong bóng trung tâm của thành phố nếu họ bỏ lỡ nó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.