Đệm bông kháng khuẩn Everon hay còn gọi là đệm than hoạt tính của nhà sản xuất Everon, với những ưu điểm tuyệt vời vì thế đây thực sự là sự lựa chọn tuyệt vời cho sức khỏe và giấc ngủ.

Than hoạt tính có tính năng thanh lọc không khí, giữ nhiệt và kháng khuẩn rất tốt. Hiểu được điều này, nhà sản xuất Everon đã mạnh dạn sử dụng than hoạt tính trong công nghệ tạo ra những sản phẩm chăm sóc giấc ngủ của mình. Thương hiệu này đã cho ra mắt thị trường sản phẩm đệm bông ép Everon than hoạt tính với nhiều tính năng ưu việt.

Đệm than hoạt tính hay đệm bông kháng khuẩn chính là một sản phẩm chất lượng mang thương hiệu Everon. Như đã biết than hoạt tính có nhiều tác dụng tích cực đến sức khỏe con người giúp khử độc, khử trùng, kháng khuẩn và lọc khí.

>> Bảng giá đệm bông ép Everon than hoạt tính

Đệm Bông Kháng Khuẩn Everon

Những chuyên gia nghiên cứu của Everon luôn đặt giá trị sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu. Vì thế đây là công ty đầu tiên sản xuất những sản phẩm chăn ga gối đệm từ than hoạt tính. Đệm than hoạt tính được sản xuất trên dây chuyền hiện đại khép kín dưới sự giám sát của các chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Phần than hoạt tính cùng những nguyên liệu khác đều được nhập khẩu trực tiếp 100% Hàn Quốc. Theo đó, bột than hoạt tính được đưa vào lớp mút có độ dày 2cm, bên dưới lớp mút là lớp bông ép dày 9cm. Vì thế mà tổng cộng đệm sẽ có độ dày 11cm.

Phần mút chứa than hoạt tính có tính chất mềm mại, ôm sát đường cong của cơ thể và nâng đỡ bạn giúp tạo cảm giác thấy thoáng mát, dễ chịu. Điều đặc biệt là đệm có tác dụng giữ nhiệt tốt, phòng ngừa diệt khuẩn, khử mùi để giúp tuần hoàn máu trong cơ thể cũng như chống lại tác hại đến cơ thể.

Đệm than hoạt tính Everon là sự lựa chọn tốt nhất khi bạn thấy đệm lò xo Everon quá cao hay đệm bông ép Everon quá cứng. Đặc biệt là đệm than hoạt tính Everon được sử dụng 2 mặt một bên cứng và bên kia mềm nên rất tiện dụng. Cùng với đó là sản phẩm này có thể gấp làm 3 tấm giúp vận chuyển và vệ sinh dễ dàng.

Nguồn: Thegioidembongep.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.